Phụ Kiện Noel

Xuân qua thì Hạ đến khi khí trời chuyển qua Thu thì Đông cũng lại về. Mùa đông về mang theo cái se lạnh tràn ngập khắp các nẻo đường cũng lúc mùa noel đến sưởi ấm không khí lạnh giá ấy.

 

Nói đến noel là nói đến mùa giáng sinh an lành hạnh phúc, không chỉ những bạn trẻ mà hầu như tất cả chúng ta, mặc dù có theo đạo chúa hay đạo thánh tin lành hay không, cũng đều háo hức hòa vào dòng thời gian đợi đón mùa lễ noel. Một trong những hình ảnh không thể thiếu trong mùa giáng sinh đó là cây thông noel , từ lâu cây thông đã không còn đơn giản là vật dụng trang trí mà nó đã trở thành biểu tượng của mùa giáng sinh. Được trang hoàng lộng lẫy với các trái châu, các cặp chuông,có cả ánh đèn lấp lánh … nổi bật với sắc màu lung linh trong mùa lễ.

 

Nhưng để các bạn cũng như các doanh  nghiệp muốn trang trí cây thông giáng sinh trong nhà, nơi làm việc thì việc đầu tiên là tìm nhà cung cấp đáng tin cậy  phải không nào? Chúng tôi – Công ty Ngàn Thông là sự lựa chọn hoàn hảo về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng và giá cả cho các bạn, chúng tôi  báncho thuêphân phối sỉ và lẻ cho các quận nội thành tp hcm như quận 1, quận 2, quận 3 … các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu , Tây Ninh… hay các tỉnh miền nam, miền tây, miền Trung, miền Bắc và toàn quốc với giá tốt nhất trên thị trường.

 

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm noel, chúng tôi không ngừng tìm tòi và sáng tạo nhiều mẫu mã đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Ngoài các mẫu cây thông xanh và trắng truyền thống, những cây thông màu đỏ, màu hồng ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu sáng tạo trong nghệ thuật trang trí của các thương hiệu thời trang hay một sở thích cá nhân nào đó. Làm sao để cây thông giả nhưng lại trong giống thật nhất là tiêu chí của chúng tôi khi kinh doanh trong lĩnh vực này: cây thông nhựa, cây thông cước, cây thông PE, cây thông 3 lá, cây thông phủ tuyết ra đời với nhiều kích thước và chật liệu khác nhau không ngoài mục đích trên.

 

Với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc của cây thông noel, chúng tôi bán sỉ và lẻ hoặc cho thuê với mức giá rẻ nhằm giúp các bạn có một mùa noel hạnh phúc trọn vẹn mà không tốn quá nhiều chi phí.

 

Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối từ chất lượng, đến thẩm mỹ và giá cả của mỗi sản phẩm.