Khung Xịt Tuyết, Bình Xịt Tuyết Trang Trí Noel Cho Bạn Tha Hồ Sáng Tạo

Khung Xịt Tuyết, Bình Xịt Tuyết Trang Trí Noel Cho Bạn Tha Hồ Sáng Tạo

Mùa Noel sắp đến bạn muốn tự tay trang trí cho không gian của mình, để đón mùa Noel thật ý nghĩa. Hãy đến với Ngàn Thông, nơi mang đến cho bạn những sản phẩm trang trí Giáng Sinh thật đẹp.

Và bạn đừng quên tìm nơi bán khung xít tuyết, chai xịt tuyết không tan để thể hiện sự sáng tạo và khéo léo của mình trong việc trang trí Noel nhé.

Những bình xịt tuyết không tan có mùi thơm dễ chịu, an toàn không gây hại cho sức khỏe và bọt tuyết được giữ trong thời gian khá lâu, nên rất thích hợp cho bạn trang trí cùng với khung xịt tuyết.

Tại Ngàn Thông có bán rất nhiều khung xịt tuyết với hình ngộ nghĩnh mang đậm chất noel như khung xịt tuyết hình bông tuyết, ông già noel, chữ Merry Christmas, vòng nguyệt quế, tất Noel, cây thông Noel,…

Việc trang trí rất đơn giản bạn chỉ cần đặt khung lên nơi cần trang trí, sau đó dùng chai xịt tuyết không tan xịt lên, rồi nhẹ nhàng gỡ ra, bọt tuyết sẽ tạo ra những hình ảnh đẹp trang trí Noel cực đẹp.

Ngoài ra, nếu bạn là người khéo tay thì có thể tự mình xịt tuyết vẽ nên những hình ảnh trang trí đẹp mà mình thích không cần tới khung xịt. Không chỉ tạo ấn tượng riêng cho không gian trang trí Noel của bạn, mà bạn cũng sẽ được nhiều người khen ngợi về sự khéo léo của mình.

Đặc biệt bọt tuyết này rất dễ lau chùi, bạn chỉ cần dùng khăn giấ lau qua nhẹ nhàng là nó đã sạch sẽ, không làm bong tróc khu vực trang trí, vô cùng tuyệt vời phải không nào. Cách trang trí này cũng giúp bạn tiết kiệm một khoảng so việc mua phụ kiện trang trí khác, khung xịt thì bạn có thể sử dụng lại cho năm sau.

Mua chai xịt tuyết không tan, khung xịt tại Ngàn Thông sẽ được đảm bảo:

  • Bình xịt an toàn không gây hại cho sức khỏe.
  • Khung xịt đẹp và bền chắc.
  • Mức giá hợp lý, chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm trang trí Noel, bán bình xịt tuyết, bán khung xịt tuyết nhiều năm, luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, các sản phẩm đều được niêm yết giá một cách rõ ràng, nên khách hàng không phải lo lắng mình bị mua hớ.

Một số lưu ý khi sử dụng bình xịt tuyết

  • Không phun bình xịt tuyết vào mắt.
  • Để xa tầm tay của trẻ nhỏ, vì trẻ có thể cầm xịt vào mắt, miệng, rất nguy hiểm.
  • Không nuốt bọt tuyết.

Ngoài chai xịt tuyết và khung xịt tuyết ra, tại Ngàn Thông còn bán rất nhiều những sản phẩm trang trí Noel khác như cây khô trắng, bông tuyết, chuông Noel, nơ Noel, vòng nguyệt quế, cây thông Noel, bạn có thể tha hồ lựa chọn. 

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm
Bài Viết Tương Tự