Nơi Bán Chuông Ông Già Noel Với Nhiều Kiểu Loại Vô Cùng Đẹp

Nơi Bán Chuông Ông Già Noel Với Nhiều Kiểu Loại Vô Cùng Đẹp

Mùa noel lại đến, mọi người lại có dịp ngắm phố phường với những sắc màu rực rỡ, trắng của bông tuyết, xanh của cây thông, lung linh của những quả châu và không thể nào thiếu những chiếc chuông.

Khi tiếng chuông vang lên, báo hiệu một điều gì đó hấp dẫn đang chờ bạn. Còn trong mùa Noel tiếng chuông mang ý nghĩa riêng, báo hiệu Chúa ra đời. Cũng vì lẽ đó mà những chiếc chuông là phụ kiện không thể thiếu, khi mọi người trang trí Noel. Những chiếc chuông xinh xắn đủ sắc màu làm cho không gian trở nên xinh động và rực rỡ hơn.

Nắm bắt được điều này Ngàn Thông là nơi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trang trí noel trong đó có bán chuông giáng sinh phục vụ cho trang trí noel.

Có rất nhiều loại chuông noel, chuông ông già noel mà khách hàng có thể lựa chọn: Chuông đôi bóng màu; chuông đôi mờ màu; chuông mờ hình trái nho; chuông mờ chữ Merry Christmas; chuông cát trắng, vàng; chuông cát vòng nai; chuông bóng hoa văn, chuông nhăn chạm nổi, chuông vẽ, chuông gai, chuông đôi bóng xoắn, chuông ông già noel… Với nhiều kích thước khách nhau từ nhỏ đến lớn 5cm, 6cm, 9cm, 10 cm, 12cm, 15 cm, 16 cm…qúy khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Những chiếc chuông trang trí noel của chúng tôi đảm bảo:

Thiết kế đẹp: Những chiếc chuông được thiết kế đẹp cả về màu sắc lẫn hình dáng. Khi đặt vào bất cứ không gian nó cũng trở nên nổi bật.

Bền chắc: Chuông được làm bằng vật liệu tốt nên đảm bảo bền, quý khách hàng có thể mua một lần mà sử dụng được nhiều năm.

Phát ra tiếng keo to rõ: Đối với chuông dành cho ông già Noel, đảm bảo phát ra âm thanh to, rõ, dễ chịu. Thu hút được sự chú ý của mọi người khi nó rung lên.

Làm từ vật liệu tốt không gây hại cho sức khỏe của mọi người.

Khi bạn mua chuông về không chỉ để trang trí trên cây thông mà còn làm được nhiều hơn thế  bạn có thể treo nó vào khung cửa kính, treo tường nhà, hoặc đính trên vòng nguyệt quế để treo trên cửa đảm bảo không gian của bạn đậm chất noel.

Tại Ngàn Thông bạn có thể mua nhiều phụ kiến trang trí Noel khác như vòng nguyện quế, nơ, cây sơn trắng, quả châu, ngôi sao, cây thông…Tại đây có dich vụ tư vấn, thiết kế mô hình trang trí Noel bằng mút xốp sao cho phù hợp với không gian và theo sở thích của khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ có được mô hình trang trí noel độc đáo của riêng mình, thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người.

Ngàn Thông xin chúc quý vị tận hưởng một mùa Noel thật ấm áp bên gia đình và người thân của mình. 

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Tương Tự