Chữ Merry
Chữ Merry

Chữ Merry Christmas cho đêm Noel

Trong trang trí Giáng sinh, để nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể tìm các cửa hàng bán chữ Merry Christmas để trang trí lên cây thông Noel, cửa kính hay treo trên trần nhà, công ty của mình.

Có nhiều chất liệu khác nhau cho một chữ Merry Christmas đẹp, ý nghĩa đơn giản chính là “Giáng sinh vui vẻ” những sẽ ngắn gọn và vắn tắt hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo các kiểu chữ khác nhau được Ngàn Thông thiết kế, sản xuất và cung cấp trên thị trường:

+ Chữ Merry Christmas đơn giản (  màu vàng hoặc bạc )

+ Chữ Merry Christmas cách điệu lạ mắt (  màu vàng hoặc bạc )

+ Chữ Merry Christmas kết hợp cùng với lá thông độc đáo.

+ Chữ Merry Christ mas bằng mút xốp gọn nhẹ với màu sắc nổi bật, ấn tượng

+ Chữ Merry Christ mas kích thước lớn, được dùng để treo tường, cửa kính, chất liệu vải bông mềm mại.

+ Dây chữ merry nhung

+ Dây chữ merry nhung viền vàng

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn cho  khách hàng các kiểu chữ Merry Christmas mới lạ, ấn tượng cùng chất liệu phù hợp với nhu cầu, ý tưởng thiết kế và phong cách trang trí Giáng sinh khác nhau.

Với màu sắc bắt mặt cùng các tính năng tiện dụng của mình, các dòng chữ có sẵn này sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn cho thiết kế Noel của mình.

Bên cạnh đó, Ngàn Thông nhận sản xuất các mô hình ông già Noel bằng mút xốp hoặc bằng dây đèn xinh xắn, hoa trạng nguyên trang trí Noel với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể. Quý khách hàng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ để biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Tạo không khí và cái nhìn mới mẻ cho thương hiệu.

Các loại đèn trang trí ngày Noel được cách tân với các kiểu dáng lạ mắt, độc đáo. Không chỉ các loại dây nhiều màu sắc hoặc đổi màu liên tục, đèn chóp mà công ty Ngàn Thông còn cung cấp đến quý khách các sản phẩm đèn như bông mai, ngôi sao, hoa loa kèn, quả chuông, trái tim…

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chúng tôi còn nhận sản xuất mô hình cây khô trang trí noel với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất về các vật dụng được trang trí phổ biến trong ngày lễ Giáng Sinh trên thế giới và tại Việt Nam.

Công ty Ngàn Thông hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành – hạnh phúc!

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại