Hoa trạng nguyên
Hoa trạng nguyên

Hoa trạng nguyên trang trí Noel

Trong các thiết kế cho ngày Noel, không ít bạn sẽ cảm thấy mới lạ với hoa trạng nguyên trang trí Noel. Loại hoa này thường được sử dụng khi trang trí các hang đá Noel mà ít khi được dùng tại các cây thông Noel.

Hoa trạng nguyên hay còn gọi là hoa Giáng sinh, đây là bông hoa thể hiện tấm lòng yêu thương của Pablo dành cho Chúa vào ngày Giáng sinh. Cậu bé đã dâng lên cho Chúa món quà bé nhỏ của mình, những cành cỏ dại này sau đó biến thành nhũng bông hoa màu đo rực rỡ, được xem là món quà biểu tượng dâng lên Cháu trời, tạo nên phép màu từ tâm hồn.

Công ty Ngàn Thông luôn mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm trang trí mới lạ, theo xu hướng trang trí Giáng sinh của các nước trên thế giới. Một số mẫu hoa trạng nguyên được Ngàn Thông cung cấp như:

+ Hoa trạng nguyên màu đỏ rực truyền thống

+ Hoa trạng nguyên cánh trắng, nhụy xanh tinh tế

+ Hoa trang nguyên màu vàng mỏng manh, sinh động.

+ Hoa trạng nguyên màu xanh độc đáo.

+  Hoa trạng nguyên màu hồng lạ mắt.

Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng do đó chất liệu cũng như màu sắc tạo nên những bông hoa trạng nguyên rực rỡ cũng được chúng tôi chú trọng, không bị phai màu cũng như ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó, Ngàn Thông nhận sản xuất các mô hình ông già Noel bằng mút xốp hoặc bằng dây đèn xinh xắn, nơ noel với nhiều kích thước khác nhau, tô vẽ kim tuyến nhiều màu sắc theo yêu cầu của từng công trình, dự án cụ thể. Quý khách hàng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ để biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Tạo không khí và cái nhìn mới mẻ cho thương hiệu.

Chúng tôi nhận sản xuất mô hình trang trí noel theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… 

Công ty Ngàn Thông nhận sản xuất mô hình trang trí giáng sinh, giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, …

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về mô hình trang trí Noel phù hợp cho năm 2015.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm cùng loại