Ngôi sao
Ngôi sao

Ngôi sao trang trí Noel

Các  sản phẩm trưng bày Noel chắc chắn không thể thiếu các ngôi sao Noel ấn tượng, lấp lánh trên đỉnh cây thông Noel hay trong các trưng bày ông già Noel, người tuyết. Mỗi một sản phẩm trang trí Noel đều mang ý nghĩa đặc biệt, ngụ ý đem lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Công ty Ngàn Thông giới thiệu đến Quý khách hàng các loại ngôi sao Noel khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và trang trí Noel của từng cá nhân, tổ chức. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Dịch vụ bán chuông Giáng sinh.

+ Sao đỉnh vẽ (vàng)

+ Sao đỉnh 2 màu

+ Sao đỉnh hạt

+ Sao vẽ 8 cánh (nhiều màu lựa chọn)

+ Sao hạt VIP(nhiều màu lựa chọn)

+ Sao gai vàng

+ Sao vẽ (vàng)

+ Sao nhung mới

+ Sao bóng hình đủ màu

+ Sao kim tuyến đủ màu

+ Sao nhủ vàng 3 lớp

+ Thánh giá 6 cánh (vàng)

+ Thánh giá 8 cánh (vàng)

Chúng tôi luôn đa dạng các mẫu ngôi sao khác nhau để mang lại cho bạn cảm hứng mới mẻ trong dịp Giáng sinh.

Ngôi sao Noel được chúng tôi sản xuất theo chuẩn của các sản phẩm trang trí Noel ở nhiều nước trên thế giới. Không những thế, bạn có thể lựa chọn cho riêng thương hiệu của mình một thiêt kế độc đáo, Ngàn Thông sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế.

Công ty Ngàn Thông luôn chú trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, các sản phẩm ngôi sao Noel, trái thông Noel đều được sản xuất bằng nhựa cao cấp, đảm bảo ăn toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm trang trí Neol, chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách trong việc lên ý tưởng thiết kế, trưng bày các sản phẩm Noel phù hợp với thương hiệu và chủ đề mà khách hàng yêuc ầu. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, tùy theo lịch hẹn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng hoặc ký gửi hàng theo địa chỉ.

Ý tưởng mới mẻ, nghệ nhân – họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ đúng hẹn với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các mẫu ông già Noel điện tử hiện đại và các ưu đãi hấp dẫn.

Công ty Ngàn Thông kính chúc quý khách một mùa giáng sinh vui nhộn – an lành – nhiều hạnh phúc! Hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm

Tham khảo thêm cùng loại