Trái Thông
Trái Thông

Trái thông Noel

Cây thông Noel được xem là biểu tượng của đêm Giáng sinh. Trong khi mọi cây cối đều héo rũ vì tiết trời quá lạnh thì cây thông vẫn xanh tươi. Chính vì vây, người ta quan niệm cây thông chính là cây phục sinh. Vào các ngày đông chí, họ trang trí cây thông với các trái thông Noel, trái cây, hoa và lúa mì.

Người Đức từng có truyền thống trồng những cây thông nhỏ, ý nghĩa cây thong cũng chính là cây của chúa Jesus. Trong các sản phẩm trang trí Noel, công ty Ngàn Thông giới thiệu đến Quý khách hàng các loại trái thông Noel khác nhau được thiết kế và sản xuất tại công ty.

+ Trái thông nâu: trái thông truyền thống được làm từ gỗ hoặc nhựa. Thiết kế đơn giản, thường được lự chọn để trang trí khung cảnh, trang trí cây thông Noel.

+ Trái thông nhũ bạc: thiết kế lấp lánh kim tuyến được ưa chuộng trong các mô hình cây thông mang tính hiện đại, các cây khô trắng hay các mô hình trang trí Giáng sinh tại trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng…

+ Trái thông nhũ: với nhiều màu sắc khác nhau, phủ nhũ kim tuyến lấp lánh. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc phù hợp với cây thông, phong cách thiết kế hay hình ảnh thương hiệu của mình.

Tất cả các mô hình trang trí đều được công ty Ngàn Thông nghiên cứu, thiết kế từ các mẫu trái châu mới là trên thế giới, đạt độ thẩm mỹ cao. Thiết kế đơn giản, đẹp mắt, hình ảnh gần gũi với không khí Giáng sinh Việt Nam.

Công ty Ngàn Thông luôn chú trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, các sản phẩm ngôi sao Noel, trái thông Noel đều được sản xuất bằng nhựa cao cấp, đảm bảo ăn toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Ý tưởng mới mẻ, nghệ nhân – họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ đúng hẹn với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi nhận sản xuất mô hình trang trí giáng sinh, bán chữ Merry Christmas giao hàng, lắp đặt trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, … Bạn có thể đặt cây thông Noel kèm các sản phẩm trang trí cây thông với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về cách thức trang trí và vật liệu phù hợp cho không gian Giáng sinh của cửa hàng bạn.

Công ty Ngàn Thông với mong muốn tạo cho bạn một mùa Giáng sinh an lành, những kỹ niệm đẹp cho mùa Giáng Sinh.  

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham khảo thêm cùng loại